ขั้นตอนการจดลิขสิทธิ์ที่ถูกต้องของไทยแฟชั่นราคาถูกแสนถูกที่ทุกคนรู้จัก
เหมือนของจริงจนดูไม่ออกระวังของปลอม
กฎแห่งการห้ามข้อละเมิดลิขสิทธิ์

ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุลิขสิทธ์สำคัญนะ


ถ้าถามถึงลิขสิทธิ์นั้นคืออะไรมันคือสิ่งที่ลอกเรียนแบบแก้ไขและนำกลับเอามาใช้ใหม่อย่างที่รับรอบและผิดวิธีและหวังหาผลกำไรจากสิงของนั้นๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องสำอางตุ๊กตารองเท้าอะไรก็ตามแต่ที่กำลังเป็นกระแสนิยมมากในหมู่วัยรุ่นหรือกำลังนิยมมากในหมู่คนวัยทำงานนั้นเองจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเครื่องสำอางแล้วก็ครีม
ถ้าถามถึงเครื่องสำอางนั้นแล้วที่กำลังลอกเรียนแบบลิขสิทธิ์กันมากหลายก็เป็นอะไรไปไม่ได้แป้งเครื่องสำอางจำพวกที่ปัดหน้าที่ปัดขนไก่ที่ปัดแก้มเพราะที่ทำออกมานั้นส่วนมากเป็นของจำพวกที่หนีลิขสิทธิ์กันทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าตุ๊กตาแต่ถามถึงตุ๊กตาแล้วส่วนมากจะเป็นพวกโดราเอม่อน หรือพวก สติช คริสตี้ เพราะว่าแอบทำรักรอบลิขสิทธิ์ได้ง่ายเพราะว่าเป็นสิ่งของที่เปลี่ยนแปลงสร้างขึ้นมาใหม่ง่ายมากและอุปกรณ์ที่ว่ามานั้นก็หาง่ายมากและกฎหมายในไทยก็ได้กำหนดไว้ว่าหากมีผู้ใดฝ่าฝืนจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างร้ายแรงหรือทั้งจำทั้งปรับและอิกอย่างลิขสิทธิ์เป็นผลงานที่เกิดจากการใช้หัวสมองสติแนวคิดแนวปัญญาส่วนมากของที่ดับจับเรื่องลิขสิทธิ์นั้นจะนำมาทำร้ายทิ้งโดยจะรวบรวมสิ่งขิงที่ผิดลิขสิทธิ์แล้วทำมากรองรวมกันทำรายหรือเผาทิ้งหรือนำรดบดมาขับขี่ถับสิ่งของพวกที่ละเมิดลิขสิทธิ์ให้พังลงในที่สุดเพราะกฎหมายได้กำหนดไว้ชัดเจนว่าหากตรวจจับหรือเจอสิ่งของพวกนี่ต้องถูกทำรายภายในเวลาไม่นานแต่ที่พบในประเทศมากที่สุดคือหนังโป๊หนังxหนังrเพราะว่าทำง่ายดัดแปลงวางขายง่ายและผิดต่อการจัดทำลิขสิทธิ์การวางขายอิกต่างหาก
และเป็นการสื่อถึงว่าประเทศไทยนั้นไม่มีกฎหมายที่กฎที่ว่าห้ามไทยทำการโป๊หรืออนาจารเพราะผิดต่อศีลธรรมของประเทศไทยอิกอย่างตรงๆเลยถ้าการที่จะทำหนังหรือทำอะไรก็ตามต้องจดทะเบียนหรือจกการทำลิขสิทธิ์ให้เด็ดขาดถ้าไม่ทำนั้นสิ่งของที่นำมาลงจำหน่ายนั้นจะถือว่าผิดกฎหมายอย่างแน่นอน

ละเมิดลิขสิทธิ์ระวังทั้งจำทั้งปรับ
โทษของการซื้อของถูกเป็นอย่างไร
ทุกคนรู้จักมือดีได้มือร้ายเสียหรือไม่
ดีหรือไม่ดีต้องอยู่กับความคิดของแต่ละคน
การซื้อลองดูถึงจะรู้ว่ามันเป็นยังไง
สวยใสอาจหน้าเสียเพราะเครื่องสำอาง