ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุลิขสิทธ์สำคัญนะ

ยิ่งห้ามเหมือนยิ่งยุลิขสิทธ์สำคัญนะ

สาระน่ารู้เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ Comments Off

ถ้าถามถึงลิขสิทธิ์นั้นคืออะไร มันคือสิ่งที่ลอกเรียนแบบแก้ไขและนำกลับเอามาใช้ใหม่อย่างที่รับรอบและผิด วิธีและหวังหาผลกำไรจากสิงของนั้นๆไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าเครื่องสำอางตุ๊กตา รองเท้าอะไรก็ตามแต่ที่กำลังเป็นกระแสนิยมมากในหมู่วัยรุ่นหรือกำลังนิยมมาก ในหมู่คนวัยทำงานนั้นเองจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากเครื่องสำอางแล้วก็ครีม
ถ้าถามถึงเครื่องสำอางนั้นแล้ว ที่กำลังลอกเรียนแบบลิขสิทธิ์กันมากหลายก็เป็นอะไรไปไม่ได้แป้งเครื่องสำอาง จำพวกที่ปัดหน้าที่ปัดขนไก่ที่ปัดแก้มเพราะที่ทำออกมานั้นส่วนมากเป็นของ จำพวกที่หนีลิขสิทธิ์กันทั้งนั้นเลยไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าตุ๊กตาแต่ถามถึง ตุ๊กตาแล้วส่วนมากจะเป็นพวกโดราเอม่อน หรือพวก สติช คริสตี้ เพราะว่าแอบทำรักรอบลิขสิทธิ์ได้ง่ายเพราะว่าเป็นสิ่งของที่เปลี่ยนแปลง สร้างขึ้นมาใหม่ง่ายมากและอุปกรณ์ที่ว่ามานั้นก็หาง่ายมากและกฎหมายในไทยก็ ได้กำหนดไว้ว่าหากมีผู้ใดฝ่าฝืนจะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างร้ายแรง หรือทั้งจำทั้งปรับและอิกอย่างลิขสิทธิ์เป็นผลงานที่เกิดจากการใช้หัวสมอง สติแนวคิดแนวปัญญาส่วนมากของที่ดับจับเรื่องลิขสิทธิ์นั้นจะนำมาทำร้ายทิ้ง โดยจะรวบรวมสิ่งขิงที่ผิดลิขสิทธิ์แล้วทำมากรองรวมกันทำรายหรือเผาทิ้งหรือ นำรดบดมาขับขี่ถับสิ่งของพวกที่ละเมิดลิขสิทธิ์ให้พังลงในที่สุดเพราะกฎหมาย ได้กำหนดไว้ชัดเจนว่าหากตรวจจับหรือเจอสิ่งของพวกนี่ต้องถูกทำรายภายในเวลา ไม่นานแต่ที่พบในประเทศมากที่สุดคือหนังโป๊หนังxหนังrเพราะว่าทำง่ายดัดแปลง วางขายง่ายและผิดต่อการจัดทำลิขสิทธิ์การวางขายอิกต่างหาก
และเป็นการสื่อถึงว่าประเทศไทย นั้นไม่มีกฎหมายที่กฎที่ว่าห้ามไทยทำการโป๊หรืออนาจารเพราะผิดต่อศีลธรรมของ ประเทศไทยอิกอย่างตรงๆเลยถ้าการที่จะทำหนังหรือทำอะไรก็ตามต้องจดทะเบียน หรือจกการทำลิขสิทธิ์ให้เด็ดขาดถ้าไม่ทำนั้นสิ่งของที่นำมาลงจำหน่ายนั้นจะ ถือว่าผิดกฎหมายอย่างแน่นอน

Author

Back to Top