ยักษ์ใหญ่วงการโทรศัพท์มือถือถึงกับตกใจ

ยักษ์ใหญ่วงการโทรศัพท์มือถือถึงกับตกใจ

สาระน่ารู้เกี่ยวกับลิขสิทธิ์ Comments Off

ล่าสุดนั้นบริษัทแห่งวงการ โทรศัพท์มือถือรายใหญ่เจ้าหนึ่งถึงกับอกสั่นขวัญแขวนกันเลยเรื่องนั้นมีอยู่ ว่าตนได้มีการวางแผนว่าจะมีการปล่อยสินค้าตัวใหม่ออกมาซักระยะหนึ่งแล้วจน กระทั่งถึงวันที่เจ้าตัวนั้นได้ปล่อยสินค้าออกมาให้ประชาชนทั่วไปดูในวันงาน รวมสินค้าเปิดตัวพร้อมกับรายอื่นๆ แต่แล้วก็อย่างว่าสินค้าพวกเทคโนโลยีย่อมมีคนสนใจอยู่มากความที่ว่าดังมาก เลยทำให้หนีไม่พ้นชะตากรรมที่หนีไม่ได้นั่นคือสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์

เจ้าตัวเห็นแค่ผ่านถึงกับร้อง กันเลยทีเดียวว่าเหมือนมากจริงๆมากกว่าสินค้าก่อนหน้าที่โดนก็อปปี้ไปแล้วซะ อีก นั้นก็คือ นาฬิกาที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือได้นั้นเอง ถ้าพูดถึงนาฬิกาที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือที่แพงสุดคงไม่มีใครอื่นได้ แน่นอน พอจะเริ่มนึกออกกันแล้วหรือยัง

เรื่องของเรื่องนั้นมีอยู่ว่ามีคนหนึ่งเดินเข้าไปที่ช็อปของเจ้าตัวโดยใส่ เจ้านาฬิกาเจ้าปัญหาเข้าไปแล้วไปถามพนักงานว่านาฬิกานั้นเป็นอะไรตัวพนักงาน เองก็ถึงกับ งง ว่า มันมีปัญหาอะไรทำไมถึงใช้งานไม่ได้แรกๆพนักงานนั้นก็ งง ว่าเป็นอะไรเมื่อหาปัญหาอยู่นานแล้วก็ไม่พบซักทีจึงลองเอาไปให้ช่างซ้อมดูพอ ถึงเวลาแกะออกมาดูจึงได้รู้ว่านาฬิกานั้นเป็นของปลอมที่เรียกซะว่าเหมือนกัน มากเลยทีเดียวสิ่งที่จะต่างกันก็มีแค่ ตัววัดชีพจร ซึ่งบางรุ่นจะไม่มีอีกอย่างหนึ่งก็คือความหนาของตัวนาฬิกาปลอมเองที่จะหนา กว่านิดหน่อยต้องนำมาเทียบกัน โดยของแท้นั้นอยู่ที่หลักหมื่นถึงแสน ส่วนของก็อปปี้เริ่มแค่หลักพัน เท่ากับว่าห่างกัน 10 เท่าของราคาเลยถ้าสำหรับคนที่กลัวหายหรือไม่ได้มีเงินเหลือเยอะจริงๆก็คง ซื้อของปลอมมาเล่นกัน แต่สำหรับคนที่รวยอยู่แล้วก็คงจะได้มีการทุ่มทุนซื้อกันอย่างแน่นอนสำหรับ สาวก

Author

Back to Top